top of page

รั้วไฟฟ้าเรือนจำ

รั้วไฟฟ้าเรือนจำ สำหรับหน่วยงานความมั่นคง สถานที่ราชการสำคัญ

รั้วไฟฟ้าเรือนจำ ต่างจากรั้วไฟฟ้าทั่วไปอย่างไรบ้าง

เรือนจำคือสถานกักกัน จำเป็นต้องมีระบบความมั่นคงสูงสุด ระบบความปลอดภัยต่างๆจึงค่อยข้างจะแข็งแรง รัดกุม ป้องกันหลายชั้น ควบคุมจะห้องควบคุมเท่านั้น ตัวควบคุมอาจจะไม่ต่างกันมากในเรื่องของ กำลังไฟ กระแสไฟ เพราะผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบเพื่อการป้องกัน ป้องปรามเท่านั้น ไม่ได้ต้องทำลายรึฆ่าชีวิตผู้ใด ไม่ว่าคน รึ สัตว์

อุปกรณ์ของรั้วไฟฟ้าเรือนจำจะมีขนาดใหญ่กว่าของทั่วๆไป มีระบบเชื่อมต่อที่ต่างออกไป การติดตั้งจะยากกว่า จำนวนเส้นลวดมากกว่า มูลค่ามากกว่า การเข้าบริการดูแลยากกว่า ต้องระวังตัวมากกว่า บริษัทดำเนินการติดตั้งรั้วไฟฟ้าเรือนจำมามากกว่า 6 ปี ทั้งงานติดตั้งใหม่ งานแก้ไข งานรื้อแล้วทำใหม่  รู้สาเหตุ จุดบกพร่องทั้งหลายสิ่ง จึ่งนำสิ่งต่างๆมาประยุกต์เพิ่มเติมในงานที่เราได้รับมอบหมายจากกรมฯ ไม่ว่าการเทรนเจ้าหน้าที่ให้รู้และเข้าใจระบบอย่างลึกซึ้ง จนสามารถดูแลได้ในระดับนึง เราเทรนทีมบริการให้มีเทคนิคใหม่ๆในการตรวจเช็ด รึ แก้ไขในส่วนต่างๆเมื่อมีปัญหาได้อย่างรวดเร็ว เราซ่อมแซมทุกจุด ทุกงาน อย่างตรงไปตรงมา และถูกต้องตามหลักของเจ้าของผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัด

ประเทศไทยต้องใช้รั้วไฟฟ้าแล้วเหรอ

               

คำนี้ผมได้ยินเจ้าของบ้านพูดกันหลายครั้งหลายครา เราในฐานะผู้จำหน่ายและติดตั้งรั้วไฟฟ้ามากว่า10ปีและเป็นเจ้าแรกในเมืองไทยที่ยังคงติดตั้ง จำหน่ายและดูแลระบบรั้วไฟฟ้า ขอบอกว่า” ไม่ใช่แค่ประเทศไทย แต่ในต่างประเทศที่ต้องการความปลอดภัยสูงนั้น มักจะติดตั้งระบบรั้วไฟฟ้าและระบบอื่นๆเสริมทุกที่ “

ความปลอดภัย ไม่แยกแยะว่าที่ไหน ขโมยรึผู้ไม่หวังดี จะเข้ารึบุกรุกทุกที่ ที่มีโอกาสรึมั่นใจว่าเข้าแล้วออกมาได้

รั้วไฟฟ้าเป็นปราการด่านแรก มองเห็นได้ชัดเจน ทำให้ผู้บุกรุกรึขโมยต้องคิดหนัก ว่าถ้าเข้าจะโดนไฟดูดไฟช็อตไหม โดนแล้วจะเป็นอย่างไร คุ้มกันไหม รึ ถ้าเข้าไปแล้วจะออกได้ไหม ขโมยก็กลัวตายนะ ถ้าเสี่ยงมาก เค้าไปเอาที่ง่ายๆก่อนดีกว่า

 

แต่สำหรับเมืองไทย ระบบรั้วไฟฟ้าอาจจะใหม่และประวัติไม่ค่อยดี มีข่าวออกหน้าหนังสือพิมพ์ ในทีวีอยู่บ่อยๆ แต่ๆๆ ขอบอกว่า ที่มีข่าวและเข้าใจว่านั่นคือรั้วไฟฟ้านั่น “ผิดๆๆๆๆ” เค้าเรียกว่า “ ขึงลวดปล่อยไฟ “ รั้วไฟฟ้าที่เราใช้คือผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศทั้งระบบ มาตรฐานสากลเป็นที่ยอมรับทั่วโลก มุ่งเน้นในการป้องกันป้องปราม ไม่เน้นทำลายร่างกายรึชีวิต บรัทได้รับการเทรนและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์จริง ไม่มีกล่าวอ้าง มีลูกค้ามากมาย มีบริการหลังการขาย มีทีมงานคุณภาพ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา รับผิดชอบต่องาน

 

รั้วไฟฟ้าอาจจะมีราคาสูงแต่ถ้าเทียบกับอายุงานแล้วถือว่าไม่สูง เช่นงานบ้าน ประมาณ100เมตร ค่าใช้จ่ายประมาณ75,000บ. อายุงาน 10ปี เฉลี่ยปีละ 7,500บ. เดือนละ 625บ. วันละ20.85บ. ถูกว่าก๋วยเตี๋ยว1ชามด้วยซ้ำ

เพื่อชีวิตและความปลอดภัยของคนที่คุณรักและตัวคุณเอง

รั้วไฟฟ้าเรือนจำ กาญจนบุรี

รั้วไฟฟ้าเรือนจำกลางนครราชสีมา

รั้วไฟฟ้าเรือนจำจังหวัดร้อยเอ็ด

รั้วไฟฟ้าเรือนจำกลางลพบุรี

รั้วไฟฟ้าเรือนจำ อยุธยา