top of page

รั้วไฟฟ้ากันขโมย

โครงการหมู่บ้านและคอนโด

รั้วไฟฟ้ากันขโมยโครงการหมู่บ้านและคอนโด 

หมู่บ้านจัดสรร ส่วนใหญ่จะมีระบบรักษาความปลอดภัยอยู่แล้วทั้ง รปภ ไม้กั้นกระดก กล้องวงจรปิด แต่แค่นั้นคงไม่พอ ต้องยอมรับว่า หมู่บ้านจัดสรรนั้นมีพื้นที่ๆกว้าง ยาว ซอกหลืบจำนวนมาก พื้นที่ส่วนตัวของลูกบ้านอีก จึงทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยที่กล่าวมาแล้วนั้นไม่เพียงพอ

 

รั้วไฟฟ้ากันขโมยช่วยท่านได้ เพราะรั้วไฟฟ้ากันขโมยสามารถช่วยป้องกันการปีนจากจุดอับสายตา เมื่อมีการบุกรุก ระบบจะแจ้งเตือน ไม่ว่าจะเป็นการตัด การถ่างลวด การใช้กระสอบรึผ้าหนาๆมาวางพาดที่ลวดเพื่อจะได้ไม่โดนช็อตในขณะปีน

รั้วไฟฟ้ากันขโมยยังสามารถแบ่งเป็นโซนๆเพื่อง่ายต่อการดูแล สามารถเปิด-ปิดหลายๆเครื่องจากจุดๆเดียว สามารถบอกตำแหน่งโซนแจ้งเตือนเพื่อ รปภ.จะได้รีบรุดไปจุดเกิดเหตุได้ทันท่วงที

รั้วไฟฟ้ากันขโมยทำงานได้ 24ซม. ไม่พัก ไม่ลา ไม่หยุด ไม่มีอู้ ช่วยเสริมศักยภาพเรื่องความปลอดภัยได้ดีที่สุด

รั้วไฟฟ้ากันขโมย โครงการหมู่บ้านนครปฐมพารากอน

หมู่บ้านพารากอน มีจุดเข้า-ออก ทางเดียว พื้นที่โดยรอบยังมีที่รกร้าง ก่อนติดตั้งรั้วไฟฟ้ากันขโมยมีเหตุเกิดขึ้นบ่อย ทางหมู่บ้านก็หาทางป้องกันมาสารพัด จนได้ติดต่อทางเรามา จากการพูดคุยและอธิบายเกี่ยวกับระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมยต่อลูกบ้านกว่า 50 คน ทุกคนก็วางใจและเข้าใจระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมยมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจติดตั้ง กว่า 6 ปี ที่มีการติดตั้งระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมย ไม่เคยมีเหตุการปีนเพื่อที่จะมาขโมยของในหมู่บ้านอีกเลย และมีการดูแลระบบอย่างต่อเนื่อง

รั้วไฟฟ้ากันขโมย หมู่บ้านนนทรีรีเจ้นท์ ทั้ง 2 โครงการ

หมู่บ้านนี้พิเศษกว่าที่อื่นเพราะเป็นการวางระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมยตั้งแต่ยังไม่มีผู้เข้าพักอาศัย เจ้าของโครงการเล็งเห็นเรื่องระบบรั้วไฟฟ้ากันขโมย สามารถตอบโจทย์ของการบุกรุกได้ดีกว่าระบบอื่น เพราะขนาดยังสร้างไม่เสร็จยังมีการบุกรุกโดยการปีนเข้ามาขโมยของ ทั้งยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของลูกบ้านมาเป็นอันดับ1 จึงสั่งติดตั้งรอบโครงการ โดยโครงการแรก ความยาวกว่า1,600เมตร โครงการที่2 ความยาวกว่า 1,900เมตร  ให้ทางบริษัทอบรมและอธิบายฝ่ายขายเรื่องระบบรั้วไฟฟ้า ทำให้ลูกบ้านคลายความกังวล หลังการติดตั้งรั้วไฟฟ้ากันขโมย ตลอดระยะเวลา 5 ปี ไม่เคยเกิดเหตุที่หมู่บ้านเลยสักครั้งเดียว

รั้วไฟฟ้ากันขโมย โครงการหมู่บ้าน LOGAN

เป็นหมู่บ้านของชาวสวีดิชทั้งหมู่บ้าน เดิมที่หมู่บ้านนี้ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยทุกชนิด ทั้งลำแสงเลเชอร์  กล้องวงจรปิด ระบบกันขโมยในบ้านทุกหลัง รปภ.กะนึงกว่า 12คน แต่ก็มีเหตุการบุกรุกอย่างต่อเนื่อง แทบจะทุกอาทิตย์ สมาชิกในหมู่บ้านสุดจะทน ได้สอบถามรายละเอียดและให้บริษัทเข้าอธิบายและทำความเข้าใจกับลูกบ้าน  จึงตกลงว่าจ้างบริษัทให้ติดตั้งรั้วไฟฟ้ากันขโมยโดยรอบหมู่บ้าน ระยะทางกว่า1,800เมตร ควบคุมการเปิด-ปิด จากป้อม รปภ.

ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ติดตั้ง การบุกรุกไม่เคยเกิดอีกเลย

รั้วไฟฟ้ากันขโมย โครงการหมู่บ้านนันทวัน รามคำแหง94

PROJECTS